คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบทุนช่วยเหลือ นักศึกษาผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหว จังหวัดเชียงราย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นตัวแทนมอบเงินทุนช่วยเหลือ จำนวนเงิน 10,000 บาท ให้กับ นายวรากร นันทชัย นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหว จังหวัดเชียงราย