วิศวฯเปิดบ้าน ต้อนรับเครือข่าย พสวท.ภาคเหนือตอนบน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครู โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เครือข่ายภาคเหนือตอนบน เนื่องในโอกาสเยี่ยมชมและศึกษาดูงานวิจัยต่างๆ ตลอดจนเข้าศึกษาดูงานวิจัยและผลงานที่น่าสนใจของภาควิชาต่าง ๆ เมื่อวันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556