ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบทุนค่ายอาสาพัฒนา ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์วิศวฯมช.

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุนค่ายอาสาพัฒนา ของชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยมีภาระกิจ : ย้ายอาคารและสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ ณ ศูนย์ศึกษาชุมชนห้วยโป่ง ต.แม่ตื่น อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่
ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2556

ร่วมบริจาคได้ทั้งจำนวนเงิน สิ่งของ และกำลังใจ
ที่ ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่