วิศวฯ มช. นำบุคลากร ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดป่านันทบุรีญาณสังวราราม (ในพระสังฆราชูปถัมภ์)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดป่านันทบุรีญาณสังวราราม (ในพระสังฆราชูปถัมภ์) บ้านผาตูบ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ปัจจัยที่ได้นำไปจัดซื้อโคม พร้อมขาตั้งเสาเหล็กหลอด LED และ Solar Cells ราคาชุดละประมาณ 10,000 บาท จำนวน 330 ชุด โดยจะติดตั้งบริเวณถนนทางเข้าวัดเป็นต้นไป ตลอดจนมอบแด่วัดป่านันทบุรีญาณสังวราราม ฯ อันจะเป็นพุทธประโยชน์ในกาลต่อไป ทั้งนี้เมื่อปี 2558 คณะวิศวกรรมศาสตร์พร้อมด้วยหน่วยงานข้างต้น เคยระดมทุน พร้อมติดตั้งแผง  Solar Cells ขนาด 5.4 kW นอกจากนั้นค่ายอาสาพัฒนาของสโมสรนักศึกษาวิศว ฯ มช. ยังเคยสร้างกุฏิไม้แก่วัดแห่งนี้มาก่อนอีกด้วย