ผู้บริหารวิศวฯ มช. ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก วิศวฯ ม.ธรรมศาสตร์

คณผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่นำโดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์  ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และ บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการบริการการศึกษา ทั้งปริญญาตรี บัณฑิตศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา  ณ   บริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562