เชิญร่วมงาน “The 1st of Entaneer Fair” ครั้งที่ 1

เชิญร่วมงาน “The 1st of Entaneer Fair” งานแฟร์แสดงสินค้าและธุรกิจของศิษย์เก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.

โอกาสพิเศษที่จะได้พบและรู้จักเจ้าของกิจการกว่า 50 องค์กร และร่วมฟังสัมมนาแบบเอ็กคลูซีฟโดยวิทยากรรุ่นพี่ อาทิ
1. คุณสมหวัง บุญระยอง โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดเชียงใหม่
2. ดร.จักรเพชร มัทราช รองผู้อำนวยการกองแผนงานระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ Smart Grid ฝ่ายวางแผนระบบไฟฟ้า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.)

งาน #EntaneerFair จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารถ่ายทอดเทคโนโลยี (RTT)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.

พบปะพี่น้องวิดวะ เจรจาธุรกิจ และโอกาสอีกมากมาย

Line@ (@nqv9752h)

จัดโดย
สมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาภาคเหนือ และ

#สมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ # CMUEAA #EnataneerFair #EntaneerMall