วิศวฯมช.ชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดรูปขบวนดำหัว อดีตอธิการบดีฯมช.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.ณัฐ วรยศ คณบดี เข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์ผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2558 ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 เวลา 13.30-15.30 น. ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในการนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. ชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดรูปขบวนดำหัว อดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์ผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2558