วิศวฯมช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 นักศึกษา และบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ ๖๐ พรรษา ร่วมทำความสะอาดบริเวณถนนสุเทพ และคูคลองทางเข้ามหาวิทยาลัย ถึงหอนาฬิกา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รูปภาพเพิ่มเติม : http://gallery.eng.cmu.ac.th/thumbnails.php?album=1021 )