ผู้แทนกลุ่มนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. รุ่นที่ 20 เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีทูลเกล้าฯถวายเงิน

ท่านผู้หญิงอิศรา บุรณศิริ กรรมการผู้จัดการมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
กรุณานำผู้แทนกลุ่มนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ ๒๐
เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีทูลเกล้าฯถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศล
สมทบทุนมูลนิธิสายใจไทย ในวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๑