ขอแสดงความยินดีกับคุณปิยพรรณ หันนาคินทร์ เนื่องจากได้มีมติอนุมัติปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับ
คุณปิยพรรณ หันนาคินทร์
นักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. เนื่องด้วยสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในคราวประชุมครั้งที่ 10/2561 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561