ผู้นำนักศึกษาวิศวฯ นำเสนอแผนจัดกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2561 แก่คณะกรรมการบริหารประจำคณะ

สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยผู้นำนักศึกษา นำเสนอแผนการจัดกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2561
แก่คณะกรรมการบริหารประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อพิจารณาการจัดกิจกรรมให้เหมาะสม
ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561