ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา วิศวฯ มช. ร่วมกิจกรรมครบรอบ 48 ปี แห่งการสถาปนา

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนผู้แทนนักศึกษา ร่วมพิธีสักการะพระวิษณุกรรม ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และพิธีทำบุญ ฟังพระธรรมเทศนา พร้อมถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ณ วัดป่าแดงมหาวิหาร เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี แห่งการสถาปนา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 – 11.00 น.