รศ.ดร.คมกฤต เล็กสกุล เป็นตัวแทน ศ.คลินิค นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต มอบของที่ระลึกแด่ คุณสิริกิติยา พระธิดาในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

รองศาสตราจารย์ ดร.คมกฤต เล็กสกุล รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมนิทรรศการ “วังน่านิมิต” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 16 มิถุนายน 2561 ในการนี้ได้เป็นตัวแทน ศาสตราจารย์คลินิค นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ประธานมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ มอบของที่ระลึกแด่ คุณสิริกิติยา พระธิดาในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในฐานะผู้อำนวยการโครงการวังหน้า